Phụ tùng BMW chính hãng

PHỤ TÙNG BMW CHÍNH HÃNG
Phụ tùng BMW sở hữu tiêu chuẩn khắt khe như chính những chiếc xe BMW vậy, từ quy trình sản xuất đến việc đảm bảo về chất lượng. Được sản xuất với độ chính xác cao và tiên tiến, mỗi phụ tùng đảm bảo chiếc xe BMW của bạn sẽ vận hành một cách hoàn hảo, nhằm tối ưu hóa hiệu năng, an toàn cao nhất và hoạt động bền bỉ.
Vì sao phải mua phụ tùng BMW chính hãng?
Trong quá trình sử dụng, theo thời gian các chi tiết của xe sẽ bị lão hóa và xuống cấp. Yêu cầu người sử dụng xe cần chăm xóc, bảo dưỡng hoặc thay thế phụ tùng đó. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các sản phẩm phụ tùng BMW nhái, phụ tùng BMW không chính hãng.
Đây là lý do rất quan trọng để trả lời câu hỏi vì sao xe BMW cũ hay bị hỏng và phải sửa chữa thường xuyên. Chúng ta hãy cùng nhau bàn luận các vấn đề sau:

  • Phụ tùng BMW chính hãng giá đắt vì sao?
  • Phụ tùng BMW không chính hãng giá rất rẻ, vì sao?
  • Kỹ thuật thợ sửa chữa có ảnh hưởng đến phụ tùng chúng ta thay thế hay không?
  • Các sản phẩm bảo dưỡng bạn có sử dụng chính hãng BMW hoặc theo khuyến cáo của nhà sản xuất hay không?


Sẽ có rất nhiều câu trả lời cho các vấn đề vì sao chúng ta nên thay Phụ tùng BMW chính hãng, nhưng theo quan điểm cá nhân của tôi, một người đã và đang sử dụng một chiếc xe BMW 325i đời 2003 thì:

  • Phụ tùng BMW chính hãng và hàng không chính hãng có sự khác nhau về chất lượng rất rõ ràng. Ví dụ 1 cái gioăng của phụ tùng BMW chính hãng khi bạn tháo ra lắp lại sẽ không ảnh hưởng đến giá trị và tính năng sử dụng của phụ tùng đó.Nhưng ngược với những phụ tùng không chính hãng, khi bạn tháo ra rồi lắp lại, chắc chắn nó không còn như lần đầu tiên nữa.

 

  • Lý do thứ 2 mà tôi muốn nói đến, khi cần thay thế phụ tùng chúng ta yêu cầu thợ sửa chữa kiểm tra thật kĩ các hệ thống liên quan có cần phải thay thế hay không? Để giảm tối đo việc lắp hôm nay và ngày mai lại phải tháo ra bởi liên quan đến các phụ tùng khác.
  • Còn rất nhiều lý do khác nữa để chúng ta suy nghĩ và đưa ra quyết định lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy để mua phụ tùng ô tô BMW

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0934222329